SỞ Y TẾ TỈNH BÌNH THUẬN
Trung tâm y tế quân dân y huyện Phú Quý

. 139 Võ Văn Kiệt, Thôn Quý Thạnh, xã Ngũ Phụng, huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận

Gọi ngay để được hỗ trợ trực tiếp 24/7

.
Điện thoại: 02523.767.071
. Gửi câu hỏi
.

Tin tổng quát

Bồi dưỡng chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức
02523.767.071 https://zalo.me/02523834311 https://www.facebook.com/BenhvienPQ https://goo.gl/maps/mFT6bscve6R4ppSv5

Bồi dưỡng chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức

.

Được đăng bởi admin

Được tạo vào ngày 04/10/2023 03:31
Sáng 29/9, Sở Thông tin và truyền thông tổ chức lớp bồi dưỡng chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh bằng hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến với 10 huyện, thị, thành phố và 124 xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Cán bộ, công chức, viên chức dự lớp bồi dưỡng trực tiếp tại UBND tỉnh

Trong 1 ngày tập huấn, các báo cáo viên sẽ truyền đạt cho thành viên Ban chuyển đổi số/Ban chỉ đạo cải cách hành chính và chuyển đổi số các cơ quan, đơn vị những chuyên đề liên quan đến chương trình chuyển đổi số quốc gia; nhiệm vụ chuyển đổi số; bảo đảm an toàn thông tin trong chuyển đổi số; phổ biến Bộ chỉ số DTI cấp tỉnh do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành; định hướng các nhiệm vụ chuyển đổi số (tiếp theo) phù hợp với hiện trạng của tỉnh.

Ông Huỳnh Thanh Quang - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Ông Huỳnh Thanh Quang - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết: Chuyển đổi số là lĩnh vực có nhiều nội dung, thuật ngữ chuyên sâu về kỹ thuật, yêu cầu phải thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng và là một nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Tỉnh ủy đã xác định. Phấn đấu đến năm 2030, tỉnh Bình Thuận nằm trong nhóm 20 tỉnh, thành phố dẫn đầu cả nước về chuyển đổi số. Qua lớp bồi dưỡng, mong muốn học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu tài liệu để tiếp cận thêm những thông tin hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lý, điều hành, tham mưu trong từng lĩnh vực quản lý nhà nước.

Nguồn: https://baobinhthuan.com.vn

 

Bài viết cùng loại